Mövenpick Asara Resort & Spa Hua Hin

🏖️แนะนำรีสอร์ท pool villa สุดหรู สำหรับครอบครัวที่หัวหิน 👨‍👩‍👦

Chic Mom and Fab Family มารีวิวรีสอร์ท 5 ดาวที่ประทับใจสุดๆ กับ 📌 Mövenpick Asara Resort & Spa Hua Hin ที่นี่มีอะไรดี? มาดูกันเลยค่ะ

💕 Private Pool Villa ส่วนตัว
คือห้องใหญ่มากกก.. พื้นที่รวม 150 ตรม. ห้องนอนติดสระเลยค่ะ สระลึก 1.5 เมตร กว้างพอสมควร ใส่ชูชีพให้เด็กๆ เล่นได้เลย ห้องนั่งเล่นขนาดกำลังดี เตียงใหญ่ที่นอนแน่น หลับสนิทตลอดคืน

😘 ห้องน้ำ คือกว้างมากกกกก ใหญ่เกินเบอร์ มีอ่างอาบน้ำ rain shower และแบบ outdoor ด้วยค่ะ amenities ครบครันแชมพู สบู่ โลชั่น แปรงสีฟัน หวี มีเตารีดด้วย

😘 ในห้องมี

welcome fruits เป็นกล้วยหอม ส้ม และชมพู่ กล้วยแบบเกรดดีมาก อร่อย กับมีบราวนี่ให้ด้วยค่ะ และมีเครื่องชงกาแฟ Movenpick กาแฟ 6 แคปซูล ชาแบบต่างๆ

💕 Welcome drink 🍸
เป็นน้ำเสาวรสโซดา กินแล้วจี๊ดจ๊าดชื่นใจ ของลูกๆ เป็นน้ำสตอเบอรี่

💕 Free Mövenpick Chocolate Hour
จุดขายหลักที่แม่พลาด 😅 เพราะแวะทานข้าวที่ชะอำ ดันจองห้องไว้นานจนลืม คือทุกห้องพักที่นี่สามารถใช้บริการ All You Can Eat 🍫Chocolate Hour ชั้นเลิศจากสวิสได้ทุกวันเลยค่ะที่ห้องอาหารก้ามปู ตั้งแต่เวลา 15:00 – 16:00 น. เป็น benefits ที่ดีมากค่ะ ส่วนใหญ่จะเป็นขนมหวาน ช็อกโกแลตแบบต่างๆ แต่เครื่องดื่มต้องจ่ายแยกนะคะ

💕 Breakfast 🥣
อาหารเช้าชิลๆ ริมทะเล พอดีลูกๆ ตื่นเช้ามาก เราเลยไปกันตั้งแต่ 7 โมงนิดๆ (8.30 คือโต๊ะเต็มเลยค่ะ) อาหารที่นี่ไม่เยอะมาก แต่รสชาติดี มี live station แค่มุมไข่ ก๋วยเตี๋ยว และกาแฟร้อน-เย็นค่ะ นอกนั้นเป็นแบบตักๆ เบเกอรี่ที่นี่ดีเลย

จองแพ็คเกจ Luxury Stay 3,300 บาท
ใช้เราเที่ยวด้วยกัน (ปกติห้อง pool villa 5,500-6,800 บาท)
ด้านล่างนี้เป็นโปรฯ benefits ตามแพ็คนะคะ คุ้มมาก

💕 Free minibar
ฟรีทุกอย่่างจ้า มีเบียร์ 2 ขวด โซดา โค้ก น้ำผลไม้

💕 Afternoon tea (ปกติ 750 บาท)
เป็นเซทของกินจุกจิกยามบ่ายที่อร่อยมาก เบเกอรี่ที่นี่คือให้เต็มนะ เค้กอร่อยทุกอย่าง ทั้งสโคน แครอทเค้ก แซนด์วิชก็อร่อยชาติดีเลยค่ะ กินเกลี้ยง! เครื่องดื่มมีให้เลือกเป็นชาหรือกาแฟร้อน สั่งคาปูชิโน่ไป แบบดีมาเสิร์ฟตอนร้อนๆ เลย

รีสอร์ทโดยรวม สวยกว้างขวางเป็นธรรมชาติดี ชอบจุดที่เดินจากล็อบบี้มีสระสวยๆ ตรงกลาง ทางเดินระหว่างห้อง pool villa ร่มรื่น กับโซนสระว่ายน้ำกว้างๆ ติดทะเลค่ะ

โดยรวมๆ คือดีงามแบบให้ 9/10 นะคะ กับราคานี้
ชอบห้องพักมากกกกก ประทับใจมากกก
เด็กๆ ชอบมาก ครอบครัวเราแฮปปี้มาก อยากไปอีกค่ะ 💕😍

👨‍👩‍👦 ชุดครอบครัวธีมฟ้า-ขาว จาก FAB​ Family
IG: @fabfamily_baby

📌 Mövenpick​ Asara Resort and Spa Huahin
หัวหินซอย 5
โทร 032 520 777

buy cheap kamagra oral jelly

Leave a Reply

Your email address will not be published.